Sugar daddy Sugar baby là gì?
BLOG ĐỌC GÌ

Sugar daddy, Sugar baby là gì?

Daddy và baby là cách gọi thân thương giữa những đứa bé và người cha của chúng. Vậy Sugar baby và Sugar daddy là gì? Có còn là cách gọi đơn thuần giữa ông bố và những đứa con nữa không? Hôm nay, chúng ta sẽ đi sâu vào 2 cụm từ này nhé.

Sugar daddy là gì?

Sugar daddy là cụm từ chỉ người đàn ông có tuổi có tiền trong mối quan hệ với người phụ nữ trẻ hơn rất nhiều (đáng tuổi con mình). Trong mối quan hệ giữa họ, người đàn ông (Sugar daddy) sẽ cung cấp tài chính trong suốt mối quan hệ của họ. Mối quan hệ này thường diễn ra trong một thời gian ngắn, thường không dẫn đến một kết thúc nào quá xa.

Sugar baby là gì?

Sugar baby là cụm từ chỉ người phụ nữ xinh đẹp, trong mối quan hệ với người đàn ông lớn tuổi có tiền (đáng tuổi cha tuổi chú của mình). Trong mối quan hệ này, người phụ nữ (Sugar Baby) sẽ được người đàn ông chu cấp tiền bạc, mua sắm trong suốt mối quan hệ của họ. Đổi lại, họ thường “ngủ” với Sugar daddy.

Mối quan hệ Sugar Daddy – Sugar Baby?

Đây là mối quan hệ không ràng buộc. Nói thẳng ra, đây là một mối quan hệ “ăn cháo trả tiền”, Sugar daddy được đáp ứng “nhu cầu tình dục”, Sugar baby có “tiền”

Sugar baby có phải là “gái ngành” không?

KHÔNG và CÓ

CÓ, TẠI SAO?

Bản chất của gái ngànhsugar daddy là bán nhu cầu tình dục để đáp ứng nhu cầu tài chính của mình.

KHÔNG, HÃY GIẢI THÍCH?

Gái ngành: Việc ngủ với đàn ông là nghề chính của họ. Những cô gái ngành thường là những mối quan hệ “một đêm”

Sugar daddy: Đáp ứng nhu cầu tình dục không phải nghề chính, họ thường là những người tươi trẻ, có trí thức và cư xử khéo. Thậm chí làm cho quý ông (sugar daddy) đẹp mặt ra khi dẫn Sugar Baby đi tiếp khách…

Bài viết đã trả lời cho câu hỏi “Sugar daddy là gì, Sugar baby là gì?”. Hy vọng bài viết đã giải đáp được thắc mắc của người đọc.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *