Top ứng dụng tập luyện thể thao tại nhà phổ biến nhất
BLOG ĐỌC GÌ

Top ứng dụng tập luyện thể thao tại nhà phổ biến nhất

Trong cuộc sống công nghệ hiện đại, nhu cầu rèn luyện sức khỏe ngay tại nhà đang ngày càng phát triển mạnh mẽ. Dưới đây là danh sách các ứng dụng thể thao phổ biến và được ưa thích nhất trên mạng internet hiện nay.

Fitness22

Trong danh sách các ứng dụng hỗ trợ thể thao phổ biến nhất trên Google Play, Fitness22 là cái tên nổi bật và rất được nhiều người lựa chọn. Cách sử dụng đơn dạng, nhiều bài tập luyện khác nhau là ưu điểm nổi bật của sản phẩm này. Hiện tại, ứng dụng có hai gói lựa chọn cho bạn là 4.99 USD/3 tháng hoặc 7.99 USD/năm được nâng cao và tích hợp nhiều tính năng hơn.

Top ứng dụng tập luyện thể thao tại nhà

Daily Workouts

Ứng dụng này cung cấp đầy đủ và đa dạng các bài tập đơn giản với thời gian từ 5-30 phút, áp dụng cho cả nam và nữ. Dựa trên nhu cầu luyện tập, bạn có thể lựa chọn các bài tập dành riêng cho cổ, chân, tay, bụng,…phù hợp. Đặc biệt, Daily Workout còn có video hướng dẫn với chức năng hẹn giờ và hỗ trợ ngoại tuyến, giúp bạn chủ động hơn trong mỗi lần luyện tập của mình.

Hiện tại, ứng dụng đang có giá trọn gói là 19,99 USD, tương đương 460.000 VND.

Leap Fitness

Leap Fitness phù hợp cho những người không muốn tập luyện nhiều nhưng vẫn đảm bảo được sức khoẻ của mình. Ứng dụng cung cấp các video hướng dẫn từ các HLV chuyên nghiệp với mỗi bài tập từ cơ bản đến nâng cao. Điểm nổi bật nhất của Leap Fitness nằm ở các tính năng đi kèm như đếm bước, đo lượng calo nạp vào hay đã tiêu thụ trong mỗi ngày. Điều này giúp cho bạn không chỉ đơn thuần giảm cân mà còn có thể duy trì được một vóc dáng thon gọn theo thời gian.

Zombies, Run!

Với cái tên khá thú vị, Zombies, Run! giúp người dùng nhận ra rằng thể dục thể thao là điều vô cùng dễ dàng. Rất đơn giản, bạn chỉ cần đi bộ dạo quanh nhà hoặc làm những công việc đơn giản đều sẽ được ứng dụng ghi lại đầy đủ. Nội dung của Zombies, Run! mô tả câu chuyện về những ngày tận thế do bị zombie xâm chiếm và bạn cần phải rèn luyện để trốn khỏi nó.

Fitify

Đây là một lựa chọn hoàn hảo dành cho những người phải làm việc tại nhà khi sở hữu rất nhiều bài tập đa dạng. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy các chế độ tập luyện phù hợp với nhu cầu cá nhân. Fitify còn cho phép người sử dụng theo dõi những chỉ số và hiệu quả tập luyện. Hiện tại, ứng dụng cung cấp 850 bài tập với gói 15 phút/ngày với tính năng hỗ trợ ngoại tuyến.

Ưng dụng tập luyện thể thao tại nhà

You are Your Own Gym

Đúng như cái tên, ứng dụng cho phép người dùng được chủ động hoàn toàn với các bài tập và biến nó trở thành công cụ rèn luyện hữu ích. You are Your Own Gym không đòi hỏi bất cứ dụng cụ hỗ trợ nào mà chỉ hoàn toàn sử dụng các vật dụng gia đình hàng ngày để tập luyện. Ví dụ, bạn có thể dùng khăn và phần tay nắm cửa để thực hiện các động tác.

Ứng dụng có hơn 200 bài tập, mỗi bài đều được hướng dẫn chi tiết bằng video và hình ảnh mô tả thực tế. Mức giá của ứng dụng hiện nay là 4,99 USD.

MapMyFitness apps

Đây là ứng dụng nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ chuyên gia và người dùng bởi sự hữu ích mà nó mang lại. MapMyFitness apps gồm có Map My Ride, Map My Walk và Map My Run cho người chơi lựa chọn. Bạn có thể tìm cho mình một bài tập chạy bộ, đi bộ hay đạp xe tuỳ thuộc vào nhu cầu của bản thân. Ứng dụng còn có tính năng thể hiện các chỉ số bằng cách so sánh và thống kê số liệu, giúp bạn dễ dàng hơn khi đánh giá sự hiệu quả trong từng bài tập của mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *