ĐI ĐÂU

Cuộc sống ngoài trời của những người bận rộn

Dù bạn bận thật, hay có cảm giác bận rộn. Nhằm tạo ra những khoản thu, tài chính nhằm thoả mãn nhu cầu vật chất của mình. Thì cuộc sống ngoài trời của những người bận rộn.

Hay nói cách khác là hoạt động ngoài trời của những người bận rộn. Là một bài toán, giải pháp tốt để ít nhất. Nó tăng hiệu quả của những mưu cầu về tài chính, vật chất kể trên.

Hay vẽ lại một bức tranh mới về con người bạn, lối sống đơn giản. Biết nhận ra những giá trị phù hợp, thuộc về mình. Dù là nhu cầu gì, tăng tài sản, thoả mãn đam mê sở hữu. Hay xu hướng tối giản hoá, vứt bỏ mọi thứ không nên tồn tại trong cuộc sống.

Tất cả, đều là những tác động, giá trị giúp cuộc sống của chúng ta tốt hơn. Giá trị – chất lượng cuộc sống được cải thiện. Thoả mãn những nhu cầu cá nhân, khát vọng thực tế.

Tôi và cuộc sống ngoài trời của những người bận rộn

Trong nhịp sống hiện đại, mọi thứ tăng lên, đồng tiền mất giá. Chính bản thân tôi, một tay viết lách cũng bận rộn, tới ra vẻ bận rộn. Tôi cũng có câu chuyện của mình, có những nỗi sợ cá nhân.

Tự diễn biến, tự chuyển hoá – Tự sợ bản thân thua kém người này, kẻ nọ. Sợ không mang tới những gì người khác làm được cho gia đình, mà mình không làm được. Hay những tài sản “hão huyền” để tôi bận. Và dần chuyển hoá sang có vẻ bận rộn.

Vòng lập này, sẽ khiến chúng ta tới một giai đoạn chúng ta tới một giai đoạn ta không biết mình phải làm gì? Mọi việc bạn có thể nghĩ ra, nó cũng chỉ kéo dài trong một giai đoạn. Rồi cũng hết, và tự chuyển chúng ta trông có vẻ bận, nhưng lại chẳng làm được gì mấy!

Và khi đó, tôi mới nhận ra cuộc sống ngoài trời của những người bận rộn. Hay như có nói là những hoạt động ngoài trời. Bao gồm luyện tập thể thao, du lịch, cắm trại, dã ngoại. Hay chỉ là dành thời gian cho một sự kiện hội chợ thôi.

Nó là chìa khoá, lối thoát cho bạn nếu muốn thực sự bận trở lại. Hay có những giá trị ngoài kia, giúp chúng ta hiểu ra những giá trị mới mẻ. Xứng đáng cho cuộc sống của mình hơn, nó đáng hơn.

Giảm bận, giảm sự tỏ vẻ vô lý cho những hoạt động thể thao hàng ngày. Đi chơi cuối tuần, nấu ăn cùng gia đình. Sẽ giúp chúng ta có những cái nhìn mới, những quan điểm mới. Cho dù bạn muốn duy trì cuộc sống của một người bận rộn.

Thì sự hợp lý, thời điểm phủ hợp là cái nên xảy ra. Và luôn tốt cho mỗi ý tưởng, mục tiêu mà bạn hướng tới.

Hoạt động ngoài trời tác động tới chúng ta như nào?

Những hoạt động thể chất – sức khoẻ

Để bắt đầu cuộc sống ngoài trời của những người bận rộn. Hãy chọn cho mình một bộ môn tập luyện, tăng cường thể chất mỗi ngày. Phổ biến nhất! Vẫn là chạy bộ mỗi ngày, hay khi chưa có một thể chất tốt, đi bộ nhanh cũng là một lựa chọn đáng giá!

Chúng ta tập trung vào 2 trong những bộ môn thể chất. Giúp cải thiện sức khoẻ, thông qua: Hệ miễn dịch, Hệ Tim mạch, hệ trao đổi chất, Xương khớp – cơ bắp khoẻ mạnh. Hay giảm đi những bệnh lý mang tính xã hội, trẻ hoá. Như tiểu đường, huyết áp, tai biến mạch máu não,…

Nhưng trong cuộc sống của những người bận rộn. Một giải pháp giúp bạn đơn giản hoá cuộc sống, giúp bạn nên bận rộn đúng cách. Thì sự thư giãn, tăng cường hoạt động của não bộ, của những loại Hóc môn hạn phúc.

Tăng cường sự minh mẫn, tư duy cho chúng ta trong. Công việc, nghiên cứu, học tập cũng như nội dung này. Trong một sự luẩn quẩn, tôi ra ngoài đi bộ, và loé lên ý tưởng:

Những người bận rộn có phải là một đối tượng khách hàng? Có những nhu cầu ra ngoài vui chơi, tập luyện. Và có nhu cầu sử dụng những sản phẩm liên quan?

Không gian – không khí trong lành

Vẫn từ khi cuộc sống ngoài trời của những người bận rộn mới bắt đầu. Những buổi chạy bộ, đi bộ nhanh.

Thì khu vực công viên, bảo tàng hay quanh nội khu của một khu đô thị lớn. Luôn là một không gian sở hữu một bầu không khí vô cùng trong lành, chất lượng. Ít nhất, nó giữ cho chúng ta một hệ hô hấp được khoẻ mạnh, hoạt động trong không gian an toàn.

Sau đó, chúng ta tới với những kết quả xứng đáng đạt được.

Và chúng ta tới với nhịp  sống ngoài trời của những người bận rộn thứ hai. Là những chuyến du lịch, cắm trại nơi chúng ta tìm về hoà mình, tận hưởng không gian xanh ngát. Nơi không gian chúng ta kể về sự bình yên, không khí dễ chịu.

Nơi bạn biết mình tìm đến, là tâm hồn được thoải mái, thư giãn. Nhưng chúng ta có đủ lý do vì vận, ra vẻ bận mà không tìm đến!

Nhưng thực sự nó là đúng, khi không gian sự bình yên. Không còn là sự ồn áo, chật hẹp của phố thị, qua những hình ảnh của mạng xã hội chúng ta thừa biết cái mình nhận lại.

góc sống ảo ở Sapa

Đó là cách giúp tâm hồn của chúng ta được thư giãn, thả lỏng. Không gian – cuộc sống ngoài trời của những người bận rộn. Giúp chúng ta bớt đi cảm giác mình đang phức tạp, làm lớn mọi việc lên.

Và lại là giai đoạn ra vẻ, cố gắng như mình rất bận. Và từ chối mọi niềm vui, tốt đẹp trước mắt. Bởi…

Tiếp xúc xã hội cũng rất quan trọng

Và ở trong cuộc sống ngoài trời của những người bận rộn. Bản thân mỗi cá nhân cũng được nghe những lời chia sẻ, tâm sự. Và truyền đạt những thông tin cá nhân, mở rộng góc nhìn cho vấn để của mình.

Tôi thích kể chuyện, theo cách mình lắng nghe và tổng hợp lại để có những nội dung đưa tới các bạn. Nếu bạn muốn bận, thì đó là một cách bận xứng đáng, mục đích có. Những kiến thức đổi lại là rất lớn.

Muốn mọi thứ đơn giản, thuận lợi hơn. Hãy tìm những góc nhìn khác, sự khách quan, được nói từ người khác. Thay vì cố đặt mình vào vị trí của một ai đó.

Nghề của chúng tôi còn có những quy trình – Content khảo sát. Chúng tôi coi mỗi quan điểm, những điều có thể nói ra ngay từ đối phương. Nó chính là quan điểm, khao khát, góc nhìn có phản xạ với vấn đề.

Không có một quan điểm nào đúng, quan điểm nào sai? Mà là một góc nhìn khác nhau, cách chúng ta phản xạ, hay phòng vệ tự nhiên với vấn đề. Đó là những tuyển chọn phù hợp, tổng hợp và giải quyết sâu sắc nhất.

Với cuộc sống ngoài trời của những người bận rộn. Ngay từ những tương tác với gia đình trong mỗi hành trình, đó là một quan điểm, góc nhìn mà bạn nên chọn lọc, tổng hợp. Và chúng ta mới tới với….

Quỹ thời gian cá nhân – cuộc sống ngoài trời của những người bận rộn

Không chỉ cho mình, mà phải có trong đó là những người thân hàng ngày bên mình. Ai gần mình nhất, quan sát bạn nhiều nhất, muốn nói gì đó nhất. Nhưng bận, ra vẻ bận và sự cau có hiện ra khi bận, hay bạn không thực sự bận.

Chúng ta gọi đó là nỗi đau của nhịp sống hiện nay, sự kết nối gia đình. Hay tôi phải lồng câu chuyện bản thân vào để bạn cảm nhận sự đau đớn. Rằng đã từng có thời gian tôi chỉ kịp dành câu chào cho bố mẹ vào sáng đi làm, hay đêm đi làm về. Mà không thực sự là nhìn thấy, anh cảm nhận những nét mặt.

Trong đó, có sự lo lắng, nỗi đau khi biết con mình có mục tiêu, có lý do xứng đáng để làm. Nhưng chính họ, không có đủ thời gian gặp tôi, chia sẻ rằng. Đúng nhưng nên phải kèm theo đủ.

Rõ ràng khi tôi chịu ngồi lại với gia đình một lần. Hay kịp rep và trao đổi với bố mẹ vài việc gia đình qua tin nhắn. Họ tranh thủ có những lời quan tâm dặn dò…

Và tôi nói thực là nó rất bổ ích!

Sự kết nối với gia đình, những buổi cắm trại, thuê Homestay cuối tuần. Nó thực sự nhiều hơn sự kết nối, việc bạn nhận ra mình bỏ lỡ gia đình, những niềm vui, sự quan tâm. Vì bận hay muốn ra vẻ bận.

Lớn hơn, gia đình sẽ hiểu bạn hơn, những lo toan, kỳ vọng. Và họ biết đâu là cơ sở, là đòn bẩy để đồng hành tin tưởng, động viên cho lý do bạn bận rộn mỗi ngày. Tất nhiên, khi đó gia đình cũng sẽ là cái đòn bẩy quan trọng. Để bạn biết cái bận rộn này, nó có đáng cho những hậu phương hay không.

Đừng quên giá trị làm – và sống

Không ai chỉ làm và cũng không ai chỉ sống ngồi đó, chờ đợi. Lộc lá không tới khi bạn không cố gắng, “triệu phú” không có khi họ không nâng tầm của mình. Nhưng dù bạn có là ai? Thì không ai nể bạn, nếu bạn không biết tận hưởng những gì mình có.

Bạn sẽ tự ái khi ai đó nói rằng: Từng ấy thứ, sao phải khổ. Tôi cũng vậy, câu chuyện của tôi là muốn gào thét lớn rằng, tôi sẽ làm mọi thứ cho bản thân, gia đình. Nhưng sự thật thì luôn phũ phàng, tôi đã khóc vì những câu chào mà không kịp thấy được sắc mặt của gia đình.

Sau giá trị làm, nó chỉ cho thấy bạn là người chăm chỉ, biết việc vươn lên. Nhưng giá trị cuộc sống, vui chơi. Có thú riêng trong cuộc sống ngoài trời của những người bận rộn.

Thì ở đó, nó cho người ta biết bạn là ai? Gió tầng nào mây tầng ấy – Ít nhất bạn bè, đồng nghiệp khi có kèo gì đó, dự án hay. Họ biết khả năng của bạn, cách bạn ở trong thế giới bên ngoài.

Có thể tiếp được ai? Ai sẽ là khách hàng của bạn, tầm cỡ. Và tất nhiên, lối sống – phong thái nó hoàn thiện cho bạn một giao diện cho mọi cơ hội tăng tiến. Một lần nữa, nó đáng và là lý do nên giữ cuộc sống của người bận rộn trong sự cân bằng!

Đó, ra ngoài, sức khoẻ, trải nghiệm, tư duy phong thái. Bạn nhận nhiều hơn cuộc sống ngoài trời của những người bận rộn chỉ là những buổi đi chơi, thư giãn. Dành thời gian cho gia đình đó.

Vậy cuộc sống ngoài trời của những người bận rộn bắt đầu tư đâu?

Sau những lời chia sẻ hơi hàn lâm, đừng ai nghĩ tôi muốn nói về cách sống!

Nhưng Geos-Nature phải làm đúng, hay kết thúc đúng vai trò của mình. Chuyên trang tư vấn trải nghiệm du lịch và hoạt động ngoài trời. Hay giờ chúng tôi nâng nó lên là cuộc sống ngoài trời, để cho bạn biết sự quan trọng của đi chơi, du lịch, những hoạt động thể dục, thể thao.

Quan trọng trong nhịp sống hiện đại, bận rộn của chúng ta như nào?

Chạy bộ và đi bộ mỗi ngày

Tôi không phải doanh nhân, nhưng đa số doanh nhân đều khuyên chạy bộ. Tôi không ưa những diễn giả, nhưng quan điểm của hai con người. Thầy Quéo và Thái Phạm về công việc và những hoạt động phát triển bản thân, với tôi là phù hợp.

Và tôi không nói là đúng! Hay làm mọi thứ họ chia sẻ

Chạy bộ, nó là một bộ môn giúp chúng ta hoàn thiện cả thể lực, trí lực. Là một bộ môn cá nhân, cho bạn có những mục tiêu và tự mình hoàn thiện nó. Và rõ ràng, nếu không có thời gian, tiền bạc cho hồ bơi, CLB GYM, Yoga. Chạy bộ là một bộ môn vận động toàn thân mà bất kỳ ai nên theo đuổi.

Trước khi bước vào chủ để hoạt động ngoài trời cho người bận rộn. Những người bạn mới, khách hàng mới của chúng tôi. Chúng tôi đã cố gắng tạo ra loạt chủ để chạy bộ, mà bạn có thể thấy ngay trên trang chủ của chúng tôi.

Từ giá trị, lợi ích, từng bước đạt được Half Marathon, Full Marathon. Và có thể vài ngày nữa chúng tôi sẽ ra thêm một vài lộ trình. Gợi ý cho những mục tiêu Marathon đó!

Những buổi dã ngoại, cắm trại

Cắm trại là một lựa chọn cơ bản khi nói tới ngoài trời của những người bận rộn. Nó được nghĩ tới ngay trước cả chạy bộ. Không gian trong lành để nghỉ ngơi, không gian cực lớn cho những hoạt động vui chơi. Thời gian cho con trẻ năng động.

Rõ ràng ta biết chứ, nhưng hãy ở đây và mở rộng giá trị cho của những người bận rộn. Khi:

  • Không gian là sự thư giãn, đồng điệu cho tâm hồn, cảm xúc những mệt mỏi được xua tan
  • Trong tâm trạng để chia sẻ những vấn đề tồn tại. Mà trong cuộc sống hàng ngày, trong sự bận rộn đôi khi đó sẽ là một cuộc cãi vã
  • Không gian cho ta hiểu, và giúp gia đình hiểu lẫn nhau sâu sắc hơn. Sự liên kết có thể đã yếu ớt đi, nhưng hôm nay sẽ vững chãi trở lại.

mặc gì khi đi cắm trại

Và đó là cái chúng ta nên quan tâm, lý do cho một buổi đi chơi, chi tiết, giá trị cộng dồn. Mà bạn gia đình sẽ từng người trao đi, và đổi lại sự thấu hiểu. Cảm giác an tâm hơn từ phía đối phương.

Và nó đúng, khi cuộc sống ngoài trời của những người bận rộn – buổi cắm trại là cùng những người bạn. Nơi thực tế rằng, những khó khăn của chúng ta họ còn được nghe, hiểu rõ hơn cả những người thân.

Những chuyến du lịch ngắn ngay

Dựa trên lý do bận, khan hiếm thời gian được chấp nhận. Những chuyến đi ngắn ngày, du lịch cuối tuần, thuê Homestay nghỉ ngơi có không gian bên gia đình. Không gian tốt hơn, tiện nghi hơn so với không gian chuẩn bị cắm trại.

Cùng những dịch vụ chăm sóc sức khoẻ đi kèm.

Một không gian tuyệt vời cho bạn tập trung vào khoảng thời gian bên gia đình. Hoạt động vui chơi ngoài trời, những bữa ăn cùng gia đình. Kéo dài thời gian của hành trình kỳ nghỉ, cũng là một cách giúp chúng ta cân bằng Cuộc sống bận rộn của mình một cách tốt hơn.

Cũng như chăm sóc, quan tâm nhau nhiều hơn. Nó là một phản xạ tự nhiên khi cùng gia đình ra ngoài. Tới những nơi đông người.

Hãy thử đi du lịch 01 mình

Dành riêng cho những bạn trẻ có thời gian, có một Cuộc sống ngoài trời của những người bận rộn. Sự chấp nhận, buông bỏ cần thiết, thoát ra mọi thứ gọi là áp lực, không nên chạm tới giới hạn của mình.

May mắn, GenZ hiện nay trong Cuộc sống một người bận rộn. Họ dễ buông hơn, cái dám, đôi khi chút cái tôi. Giúp các bạn trẻ có cơ hội làm cho cuộc sống, sự bận rộn của mình là xứng đáng hơn.

Du lịch một mình là cơ hội giúp chúng ta bước ra khỏi thực tại một cách thần tốc. Bạn muốn làm gì? Đi đâu? Do bạn quyết không phụ thuộc vào ai? Xách balo lên và đi, trải nghiệm rồi mở rộng thế giới quan của mình.

Du lịch một mình, là tổ hợp những giá trị Cuộc sống ngoài trời của những người bận rộn như có nói ở trên. Từ không gian mới, những tương tác xã hội, cũng như khả năng thể hiện mình trước xã hội.

Tạm kết

Là tất cả những gì từ hoạt động, tôi đề cao lên thành Cuộc sống ngoài trời của những người bận rộn. Những điều quan trọng giúp bạn cân bằng cuộc sống, cũng như sự bận bịu mà bạn muốn nó có giá trị hơn.

Suy cho cùng thu nhập, tài chính cũng chỉ là đáp ứng những mưu cầu hạnh phúc. Sự hài lòng của bản thân, sau đó là người thân. Vậy tại sao không bận có mục tiêu, chia nhỏ từng kỳ vọng, giúp mỗi cá nhân luôn có lối sống, phong thái của riêng mình?

Mua sắm mọi món đồ du lịch, cắm trại, trải nghiệm cho Cuộc sống ngoài trời của những người bận rộn. Hãy tới với Armyhaus, thấu hiểu sự vội vàng của những người bận rộn. Cùng bạn thần tốc chuẩn bị cho dự định sắp tới.

  • Armyhaus cơ sở 290, Lê Trọng Tấn, Q. Thanh Xuân, TP Hà Nội (Và các tỉnh phía Bắc): 0966 77 87 90
  • Số 28, Hoa Hồng, Phường 2, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh; Liên hệ 0966 88 87 90
  • Website: https://armyhaus.com

Bài viết được

https://vnhomnay.net/ sưu tầm và tổng hợp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *